Kết nối với chúng tôi:

Phim ảnh

Dàn diễn viên toàn trai đẹp của phim ‘Mê cung’

Đã đăng

vào

'Mê cung' là một trong những dự án truyền hình được trông đợi nhất trong năm 2019. Phim nằm trong series 'Cảnh sát hình sự' của VFC, thuộc thể loại hình sự điều tra với cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an và giới tội phạm. Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu, 'Mê cung' còn quy tụ dàn diễn viên toàn những sao nam đình đám của truyền hình phía Bắc như: Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Hồng Đăng, Anh Đức... Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, họ đã dành tổng lực, đặc biệt là sự đầu tư về dàn diễn viên để xây dựng dự án này.

Phim hình sự mới ra mắt gây chú ý khi có sự tham gia của Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Anh Đức, Bảo Anh…

'Mê cung' là một trong những dự án truyền hình được trông đợi nhất trong năm 2019. Phim nằm trong series 'Cảnh sát hình sự' của VFC, thuộc thể loại hình sự điều tra với cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an và giới tội phạm. Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu, 'Mê cung' còn quy tụ dàn diễn viên toàn những sao nam đình đám của truyền hình phía Bắc như: Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Hồng Đăng, Anh Đức... Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, họ đã dành tổng lực, đặc biệt là sự đầu tư về dàn diễn viên để xây dựng dự án này.

‘Mê cung’ là một trong những dự án truyền hình được trông đợi nhất trong năm 2019. Phim nằm trong series ‘Cảnh sát hình sự’ của VFC, thuộc thể loại hình sự điều tra với cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an và giới tội phạm. Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu, ‘Mê cung’ còn quy tụ dàn diễn viên toàn những sao nam đình đám của truyền hình phía Bắc như: Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Hồng Đăng, Anh Đức… Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, họ đã dành tổng lực, đặc biệt là sự đầu tư về dàn diễn viên để xây dựng dự án này.

Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính của Mê cung. Anh thể hiện nhân vật Khánh - đội trưởng đội điều tra hình sự, có khứu giác nhạy cảm đặc biệt và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Bên cạnh đó, anh còn có tinh thần gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với các loại tội phạm nguy hiểm. Đây là vai diễn được Hồng Đăng dành rất nhiều tâm huyết và cũng là dự án đánh dấu sự tái ngộ của anh với Hoàng Thùy Linh sau 12 năm cùng tham gia 'Nhật ký Vàng Anh'.

Hồng Đăng đảm nhận vai nam chính của Mê cung. Anh thể hiện nhân vật Khánh – đội trưởng đội điều tra hình sự, có khứu giác nhạy cảm đặc biệt và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Bên cạnh đó, anh còn có tinh thần gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với các loại tội phạm nguy hiểm. Đây là vai diễn được Hồng Đăng dành rất nhiều tâm huyết và cũng là dự án đánh dấu sự tái ngộ của anh với Hoàng Thùy Linh sau 12 năm cùng tham gia ‘Nhật ký Vàng Anh’.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên nổi bật nhất khu vực phía Bắc. Sau thành công của 'Cầu vồng tình yêu', anh liên tục được mời đảm nhận vai chính trong các phim 'Tuổi thanh xuân', 'Zippo, mù tạt và em', 'Mát-cơ-va mùa thay lá', 'Cả một đời ân oán', 'Người phán xử'... Ngoài đời, anh đã là bố của 2 cô con gái và có gia đình hạnh phúc bên bà xã Anh Đào.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên nổi bật nhất khu vực phía Bắc. Sau thành công của ‘Cầu vồng tình yêu’, anh liên tục được mời đảm nhận vai chính trong các phim ‘Tuổi thanh xuân’, ‘Zippo, mù tạt và em’, ‘Mát-cơ-va mùa thay lá’, ‘Cả một đời ân oán’, ‘Người phán xử’… Ngoài đời, anh đã là bố của 2 cô con gái và có gia đình hạnh phúc bên bà xã Anh Đào.

Việt Anh cũng là cái tên đình đám trong giới diễn viên. Anh vào vai Đông Hòa - một luật sư tham vọng, khôn ngoan và có nhiều thủ đoạn. Tham vọng mù quáng cũng là lý do khiến Đông Hòa đi nhầm đường. Đông Hòa cũng chính là anh trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - bạn gái của Khánh trong phim.

Việt Anh cũng là cái tên đình đám trong giới diễn viên. Anh vào vai Đông Hòa – một luật sư tham vọng, khôn ngoan và có nhiều thủ đoạn. Tham vọng mù quáng cũng là lý do khiến Đông Hòa đi nhầm đường. Đông Hòa cũng chính là anh trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) – bạn gái của Khánh trong phim.

Chia sẻ với PV, Việt Anh cho biết, sau ‘Người phán xử’, anh chưa hề có ý định trở lại diễn xuất vì muốn tập trung cho kinh doanh và các dự án riêng. Tuy nhiên, khi được mời và đọc kịch bản, anh đã bị vai diễn Đông Hòa hấp dẫn ngay lập tức nên mới nhận lời tham gia. Đây cũng được coi là vai diễn có đầu óc nhất của Việt Anh. Trước đó, anh thường vào vai công tử sống dựa vào thế lực gia đình hoặc kẻ hữu dũng vô mưu như Cao Thanh Lâm của ‘Chạy án’ và Phan Hải của ‘Người phán xử’.

'Mê cung' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ sau cơn sốt 'Quỳnh búp bê'. Trong phim mới, nam diễn viên gốc Thái Nguyên vào vai một tội phạm biến thái, có vấn đề về thần kinh, chỉ số IQ lên đến 150 và khiến cho cơ quan công an nhiều lần rơi vào bế tắc khi phá án. Đây là vai diễn được Doãn Quốc Đam đầu tư nhiều công sức đồng thời khiến anh đau đầu khi định trang, tạo hình để thể hiện sự biến thái của nhân vật.

‘Mê cung’ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ sau cơn sốt ‘Quỳnh búp bê’. Trong phim mới, nam diễn viên gốc Thái Nguyên vào vai một tội phạm biến thái, có vấn đề về thần kinh, chỉ số IQ lên đến 150 và khiến cho cơ quan công an nhiều lần rơi vào bế tắc khi phá án. Đây là vai diễn được Doãn Quốc Đam đầu tư nhiều công sức đồng thời khiến anh đau đầu khi định trang, tạo hình để thể hiện sự biến thái của nhân vật.

Doãn Quốc Đam không còn là cái tên xa lạ với màn ảnh nhỏ. Dù chỉ đảm nhận những vai thứ, anh vẫn tạo được dấu ấn sâu sắc bởi cách diễn xuất tinh tế ở các phim: 'Lặng yên dưới vực sâu', 'Người phán xử'... Anh đặc biệt được yêu thích với vai 'Cảnh soái ca' trong phim 'Quỳnh búp bê'.

Doãn Quốc Đam không còn là cái tên xa lạ với màn ảnh nhỏ. Dù chỉ đảm nhận những vai thứ, anh vẫn tạo được dấu ấn sâu sắc bởi cách diễn xuất tinh tế ở các phim: ‘Lặng yên dưới vực sâu’, ‘Người phán xử’… Anh đặc biệt được yêu thích với vai ‘Cảnh soái ca’ trong phim ‘Quỳnh búp bê’.

Phạm Bảo Anh tiếp tục vào vai cảnh sát tên Quyết khi tái xuất với 'Mê cung'. Là đội phó đội điều tra hình sự, Quyết tận tâm với nghề nhưng làm việc quá nguyên tắc, đôi khi sẵn sàng đối đầu với quan điểm của đội trưởng là Khánh (Hồng Đăng).

Phạm Bảo Anh tiếp tục vào vai cảnh sát tên Quyết khi tái xuất với ‘Mê cung’. Là đội phó đội điều tra hình sự, Quyết tận tâm với nghề nhưng làm việc quá nguyên tắc, đôi khi sẵn sàng đối đầu với quan điểm của đội trưởng là Khánh (Hồng Đăng).

Phạm Bảo Anh gần như bị "đóng đinh" với các vai cảnh sát với vẻ uy nghiêm, nam tính và điển trai. Anh từng tham gia các phim 'Kẻ sát nhân', 'Lật mặt', 'Phóng viên thử việc', 'Hành trình bí ẩn', 'Câu hỏi số 5'... Gần nhất, anh gây ấn tượng bởi vai Bảo 'Ngậu' trong 'Người phán xử'. Cùng Phan Quân trải qua rất nhiều thử thách sinh tử nhưng cuối cùng, nhân vật của Bảo Anh lại lộ diện là một cảnh sát ngầm.

Phạm Bảo Anh gần như bị “đóng đinh” với các vai cảnh sát với vẻ uy nghiêm, nam tính và điển trai. Anh từng tham gia các phim ‘Kẻ sát nhân’, ‘Lật mặt’, ‘Phóng viên thử việc’, ‘Hành trình bí ẩn’, ‘Câu hỏi số 5’… Gần nhất, anh gây ấn tượng bởi vai Bảo ‘Ngậu’ trong ‘Người phán xử’. Cùng Phan Quân trải qua rất nhiều thử thách sinh tử nhưng cuối cùng, nhân vật của Bảo Anh lại lộ diện là một cảnh sát ngầm.

Sau vai con rể đào hoa, bất tài và sợ vợ trong 'Người phán xử', Anh Đức cũng được nhiều người biết đến. Cát-xê của anh tăng vọt với nhiều lời mời đóng quảng cáo. Những tưởng bị đóng đinh với vai ngu ngơ, lăng nhăng nhưng đến 'Mê cung', Anh Đức lại được đảm nhận một vai cảnh sát chuyên về công nghệ cao. Nhân vật của anh có nhiều cử chỉ hài hước, đem đến những giây phút thư giãn cho bộ phim hình sự căng thẳng.

Sau vai con rể đào hoa, bất tài và sợ vợ trong ‘Người phán xử’, Anh Đức cũng được nhiều người biết đến. Cát-xê của anh tăng vọt với nhiều lời mời đóng quảng cáo. Những tưởng bị đóng đinh với vai ngu ngơ, lăng nhăng nhưng đến ‘Mê cung’, Anh Đức lại được đảm nhận một vai cảnh sát chuyên về công nghệ cao. Nhân vật của anh có nhiều cử chỉ hài hước, đem đến những giây phút thư giãn cho bộ phim hình sự căng thẳng.

Trái với vẻ hài hước trong phim, Anh Đức ở ngoài đời là một người khá nghiêm túc. Anh là diễn viên tay ngang và hiện có công việc chính tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trước 'Mê cung' và 'Người phán xử', anh từng đóng tiểu phẩm hài và tham gia một số vai nhỏ trên truyền hình.

Trái với vẻ hài hước trong phim, Anh Đức ở ngoài đời là một người khá nghiêm túc. Anh là diễn viên tay ngang và hiện có công việc chính tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trước ‘Mê cung’ và ‘Người phán xử’, anh từng đóng tiểu phẩm hài và tham gia một số vai nhỏ trên truyền hình.

Phan Thắng là cái tên gây nhiều bất ngờ khi có mặt trong dàn cảnh sát của 'Mê cung'. Anh vào vai chiến sĩ công an lạnh lùng, thân thủ phi phàm. Trước đó, anh thường đảm nhận những vai du côn hoặc công tử ăn chơi. Phan Thắng hiện công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia một số phim truyền hình như: 'Trái tim có nắng', 'Cả một đời ân oán', 'Giọt nước của dòng sông'...

Phan Thắng là cái tên gây nhiều bất ngờ khi có mặt trong dàn cảnh sát của ‘Mê cung’. Anh vào vai chiến sĩ công an lạnh lùng, thân thủ phi phàm. Trước đó, anh thường đảm nhận những vai du côn hoặc công tử ăn chơi. Phan Thắng hiện công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ và từng tham gia một số phim truyền hình như: ‘Trái tim có nắng’, ‘Cả một đời ân oán’, ‘Giọt nước của dòng sông’…

Nguyên Anh – Ngoisao.net

Đọc tiếp
Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phim ảnh

‘Người vợ ba’ phát hành ở Mỹ trong tháng 5

Đã đăng

vào

Bởi

Từ trái sang: Như Quỳnh, Maya và Trần Nữ Yên Khê trong phim.

Phim Việt về kiếp vợ lẽ sẽ ra mắt từ ngày 15/5 ở khoảng 30 cụm rạp tại Mỹ.

Đơn vị hợp tác phát hành tác phẩm ở Mỹ là Film Movement – công ty từng đưa nhiều phim độc lập như RafikiThe SowerStyx đến nước này. Người vợ ba có tựa tiếng Anh The Third Wife, được dán nhãn R (18+). Đạo diễn Phương Anh dự kiến đến Mỹ dịp khởi chiếu tác phẩm.

Ở Việt Nam, phim ra mắt cùng ngày 17/5. Ngoài ra, tác phẩm dự kiến phát hành ở 27 thị trường, trong đó có Nhật, Anh, Hàn Quốc, Australia, Tây Ban Nha.

Người vợ ba có kinh phí 28 tỷ, là phim đầu tay của Nguyễn Phương Anh (tên tiếng Anh: Ash Mayfair). Cô du học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Đạo diễn Kịch nghệ ở Viện Hàn lâm Hoàng gia về Kịch nghệ London (Anh), thạc sĩ ngành Sản xuất phim ở đại học New York (Mỹ). Kịch bản được dựa một phần trên câu chuyện có thật của gia đình cô.

Từ trái sang: Như Quỳnh, Maya và Trần Nữ Yên Khê trong phim.

Từ trái sang: Như Quỳnh, Maya và Trần Nữ Yên Khê trong phim.

Câu chuyện xoay quanh Mây (Trà My đóng) – cô gái trẻ về làm vợ ba của một người đàn ông trung niên (Lê Vũ Long). Cô học lễ giáo và tìm hiểu các vấn đề tình dục từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai – Xuân (Maya). Mây muốn sinh con trai để có địa vị cao hơn trong gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện phức tạp khi cô rung động với Xuân. Ngoài ra, phim quy tụ diễn viên Thanh Mỹ, Cát Vi, Như Quỳnh.

Tác phẩm gây tiếng vang ở nhiều liên hoan phim hai năm qua, từng thắng giải NETPAC ở LHP Toronto (Canada), giải TVE-Another Look tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha) và “Phim xuất sắc” trong hạng mục tác phẩm quốc tế ở LHP Kolkata International (Ấn Độ). Phim nhận 91% đánh giá tích cực trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes.

Từ đầu năm đến nay, một số tác phẩm Việt Nam được phát hành ở nước ngoài như Hai PhượngLật mặt: Nhà có kháchNgười vợ ba. Trong đó, phim có Ngô Thanh Vân đóng chính thu gần 600.000 USD (trên 13 tỷ đồng) ở Mỹ.

Ân Nguyễn – Vnexpress

Đọc tiếp

Chuyện của sao

Đường tái xuất thuận lợi của Phạm Băng Băng sau bê bối trốn thuế

Đã đăng

vào

Bởi

Minh tinh được nhiều nhân vật trong giới thời trang, phim ảnh ủng hộ trở lại làng giải trí.

Gần đây, Phạm Băng Băng tích cực gây dựng lại hình ảnh sau tai tiếng trốn thuế bằng cách làm từ thiện, chăm chút vẻ ngoài khi tham gia sự kiện. Cuối tháng 4, cô xuất hiện trên thảm đỏ sau một năm vắng bóng. Diện bộ đồ của Alexander McQueen kết hợp túi xách Louis Vuitton và nữ trang kim cương De Beers, diễn viên nhận được nhiều khen ngợi của các chuyên gia thời trang.

Nữ diễn viên gần đây làm từ thiện ở Tây Tạng.

Nữ diễn viên gần đây làm từ thiện ở Tây Tạng.

Giới thời trang quốc tế chú ý tới người đẹp 38 tuổi khi cô tái xuất. “Băng Băng đột ngột biến mất năm ngoái vì trốn thuế, thời trang mất đi một trong những ngôi sao sáng nhất”, tạp chí Vogue bình luận. Cùng việc diễn viên không bị mất vai trong phim Hollywood 355, hợp tác các minh tinh Lupita Nyong’o, Jessica Chastain, Marion Cotillard, Penelope Cruz, Vogue dự đoán người đẹp tái xuất thanh lịch, sang trọng.

Các tạp chí thời trang Trung Quốc cũng thể hiện sự ủng hộ với Phạm Băng Băng. Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao tin đồn tờ Marie Claire (ấn bản tiếng Trung) tẩy chay diễn viên. Tờ này phủ nhận tin đồn. Người đẹp 38 tuổi vẫn giữ được hợp đồng với một số thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Băng Băng tại sự kiện cuối tháng 4.

Băng Băng tại sự kiện cuối tháng 4.

Ngày 6/5, nhân sự kiện Met Gala ở Mỹ, Trương Vũ – tổng biên tập của tờ Vogueấn bản Trung Quốc – đăng trên trang cá nhân một số bức ảnh Phạm Băng Băng tại Met Gala 2015. Dưới bài viết của Trương Vũ, nhiều người bình luận khí chất, vẻ thời thượng của Phạm Băng Băng nổi bật so với nhiều sao gốc Hoa.

Con đường tái xuất của Băng Băng được đánh giá thuận lợi. Ảnh: Vogue.

Con đường tái xuất của Băng Băng được đánh giá thuận lợi. Ảnh: Vogue.

QQ nhận xét Phạm Băng Băng có tiềm lực và vị thế mạnh, quan hệ rộng nên không lao đao sau khi nộp phạt gần 130 triệu USD. Cô vẫn còn nhiều cơ hội trong làng phim. Tha sát – sản phẩm điện ảnh ly kỳ do Băng Băng đóng chính – được ra rạp Trung Quốc vào nửa cuối năm nay. Tờ Xinhua nhận xét phim góp phần làm phong phú màn ảnh rộng Trung Quốc về thể loại, đề tài.

Đạo diễn Lý Ngọc – người từng hợp tác Phạm Băng Băng trong Núi Quan Âm, cho biết sắp thực hiện một phim điện ảnh cùng diễn viên. Gần đây, người đẹp được trông thấy gặp gỡ Phùng Tiểu Cương, Trương Quốc Lập… cùng nhiều nhà làm phim tên tuổi khác, được cho là bàn kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Việc Phạm Băng Băng tái xuất dấy lên những ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả ủng hộ cô hoạt động giải trí, khen ngợi cô xinh đẹp và thời thượng, số khác kêu gọi tẩy chay nữ diễn viên vì từng dính bê bối.

Theo Vogue, QQ

Như Anh-Vnexpress

Đọc tiếp

Phim ảnh

Lý Nhã Kỳ làm tiếp phim từng bị vỡ nợ

Đã đăng

vào

Bởi

Lý Nhã Kỳ ở LHP Cannes 2018.

Diễn viên đảm nhận khâu sản xuất, mời nam chính Han Jae Suk và đạo diễn Park Hee Jun trở lại Việt Nam tiếp tục dự án.

Từ ngày 17/5, Lý Nhã Kỳ sẽ đưa ê-kíp trở lại Đà Lạt, ghi hình 30% cảnh còn lại của Thiên đường. Công ty người đẹp phụ trách phần sản xuất. Diễn viên Han Jae Suk và đạo diễn Park Hee Jun dự kiến đến Việt Nam để tham gia đoàn phim. Lý Nhã Kỳ cho biết do bận dự án trong tháng 5, cô không đến Liên hoan phim Cannes (Pháp) như thường lệ, dù là nhà tài trợ cho Cinefondation (quỹ cho các nhà làm phim trẻ) ở sự kiện.

Cuối năm 2018, dự án hợp tác Việt – Hàn tên Thiên đường bất ngờ ngừng quay. Theo ê-kíp, nhà sản xuất Hạnh Nhân không đủ khả năng tài chính, khiến nhiều khâu không hài lòng về tiền lương. Han Jae Suk bức xúc với chế độ đãi ngộ, về nước và yêu cầu phía Việt Nam bồi thường. Lý Nhã Kỳ nói đã chi bảy tỷ tiền cá nhân nhưng không cứu nổi đoàn phim. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về năng lực của các nhà sản xuất, đồng thời khiến điện ảnh Việt “mất điểm” trong mắt đối tác nước ngoài.

Lý Nhã Kỳ ở LHP Cannes 2018.

Lý Nhã Kỳ ở LHP Cannes 2018.

Trong Thiên đường, Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di, một bác sĩ trưởng khoa. Han Jae Suk đóng vai họa sĩ Quang Kha (chồng Thiên Di). Biến cố xảy ra khi Thiên Di gặp tai nạn và qua đời, để lại người chồng đau khổ cùng cậu con trai nhỏ. Dự án đánh dấu cuộc tái xuất màn ảnh rộng của Lý Nhã Kỳ sau sáu năm, kể từ Mùa hè lạnh (đạo diễn Ngô Quang Hải).

Han Jae Suk sinh năm 1973, nổi tiếng với khán giả Việt qua loạt phim Người mẫu (1997), Tình yêu trong sáng (2000), Giày thủy tinh (2002). Ngoài ra, dự án quy tụ các diễn viên Kim Tuyến, Lâm Vissay, Sơn Phạm, Simba…

Ân Nguyễn – Vnexpress

Đọc tiếp

Trending